2 Tháng Mười Một, 2018 Công nghệ mới 0

AnyMind, sử dụng AI để quảng cáo, tiếp thị và nhân sự, tăng $ 13.4 triệu


AnyMind Group , một công ty có trụ sở tại Singapore sử dụng AI trong lĩnh vực quảng cáo, nhân sự và tiếp thị trực tuyến, đã đầu tư 13,4 triệu đô la chiến lược để phát triển sau khi tăng trưởng ở Nhật Bản và các thị trường châu Á khác.

Vòng đua Series B này được dẫn đầu bởi Line, công ty ứng dụng nhắn tin Nhật Bản và Quỹ Sáng tạo Mirai, được hỗ trợ bởi Toyota trong số những người khác. Những người ủng hộ trước đó JAFCO và Dream Incubator cũng tham gia.

Các bên không tiết lộ một xác định giá trị cho vòng đàm phán, nhưng một nguồn tin có kiến ​​thức về thỏa thuận này đã nói với TechCrunch rằng giá trị của AnyMind là 200 triệu đô-la tiền. AnyMind từ chối bình luận.

AnyMind Group là một tổ chức được thành lập trong năm nay để quản lý AdAsia ban đầu – sử dụng AI để cung cấp giải pháp quảng cáo cho nhà xuất bản và nhà quảng cáo – và các doanh nghiệp mới hơn TalentMind (HR) và CastingAsia. Trước đó AdAsia đã huy động được 12 triệu đô la trước khi họ thêm một khoản đầu tư chiến lược từ ứng dụng tin tức Nhật Bản Gunosy ba tháng sau đó.

Doanh nghiệp được thành lập vào tháng 4 năm 2016 bởi giám đốc điều hành bộ đôi Nhật Bản Kosuke Sogo, cựu giám đốc điều hành MicroAd của Nhật Bản tại APAC, và COO Otohiko Kozutsumi, người đã cùng MicroAd Việt Nam – và cả hai đều tham vọng với kế hoạch phát triển của họ.

Thật vậy, dù chưa đầy ba tuổi, AnyMind cho biết họ đã có lợi nhuận từ đầu năm 2017. Tổng doanh thu cho năm 2017 là 26 triệu đô la, tăng so với 12,9 triệu đô la một năm trước đó. Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch, Sogo cho biết ông dự kiến ​​doanh thu năm nay sẽ tăng hơn gấp đôi so với năm 2017. Ông nói thêm rằng Đông Nam Á, nơi công ty đầu tiên tập trung, chiếm tỷ trọng doanh thu của sư tử, với một năm Hoạt động của Nhật Bản kéo 30% còn lại.

Ngày nay, công ty có 12 văn phòng – bao gồm một trung tâm phát triển sản phẩm tại Việt Nam – và các dịch vụ của nó có mặt tại 11 thị trường trên khắp châu Á. Nó có khoảng 330 nhân viên, tăng từ 90 chỉ 18 tháng trước và phục vụ hơn 1.000 khách hàng trên ba doanh nghiệp của họ.

Những người sáng lập AnyMind Kosuke Sogo (trái) và Otohiko Koztusumi (phải)

Mặc dù có vẻ như không cần tiền, AnyMind cho biết họ rất quan tâm đến các kết nối mà khoản đầu tư này có thể mang lại. Điều đó sẽ bao gồm làm việc với Line – ứng dụng nhắn tin lớn nhất Nhật Bản và phổ biến trên khắp Đông Nam Á – trên cơ hội quảng cáo kỹ thuật số và khai thác các công ty đầu tư của quỹ Mirai để cung cấp các chương trình quảng cáo và tiếp thị.

“Chúng tôi đã trải qua sự tăng trưởng lớn trong 2,5 năm qua và hiện đang tìm cách bước vào giai đoạn tiếp theo của chúng tôi – mở rộng thị phần ở các khu vực địa lý và ngành công nghiệp. Chúng tôi đã hoạt động với lợi nhuận từ tháng 1 năm 2017, trọng tâm của chúng tôi cho vòng này là chọn các nhà đầu tư có thể đưa chúng ta đến cấp độ tiếp theo, ”Sogo, CEO của AnyMind, cho biết trong một tuyên bố.

Sogo nói với TechCrunch rằng doanh nghiệp đang theo đuổi các vụ mua lại chiến lược tương tự, nơi nó thấy lợi ích chung. Những người này có thể tập trung vào các thị trường bổ sung ở châu Á ngoài Nhật Bản. AnyMind cũng đang tìm cách tiếp cận các thị trường bổ sung như Ấn Độ và Trung Đông vào năm tới và cũng phát triển các phần mềm khác nhau dựa trên công nghệ AI của mình, ông nói thêm.

Khi TechCrunch lần đầu tiên viết về AnyMind , Sogo đã nói về kế hoạch của mình để đưa công ty ra công chúng. Điều đó đã không thay đổi và ông lạc quan nó có thể xảy ra “khoảng năm 2020”, với các điểm đến tiềm năng có khả năng là Tokyo, New York hoặc Hồng Kông.Người đăng

Sam:


0 Comments on "AnyMind, sử dụng AI để quảng cáo, tiếp thị và nhân sự, tăng $ 13.4 triệu"


Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Email của bạn sẽ được ẩn đi. Những chỗ đánh dấu * là bắt buộc phải nhập

Trả lời