18 Tháng Năm, 2017 Xu hướng 0

Hôm nay là ngày cuối cùng cho vé vào cửa sớm để phá vỡ Berlin 2018

“Tôi không thể chờ đợi để trả đến 500 € nhiều hơn cần thiết để đi đến phá vỡ Berlin 2018” – cho biết không ai EVER. Lưu ý cuộc gọi của chúng tôi: giá vé sớm kết thúc hôm nay, ngày 2 tháng 11 . Bỏ lỡ thời hạn đó, và bạn sẽ là một startupper buồn. Trong khi hội nghị khởi động hàng đầu của châu Âu mang lại ROI tuyệt vời ở mức giá đầy đủ, tại sao phải trả nhiều hơn? Mua vé hôm nay và tiết kiệm một số Euro nghiêm túc.

Chúng tôi có hai ngày nổi bật của hành động khởi động và phiêu lưu đang chờ bạn ở Berlin vào ngày 29-30 tháng 11. Chúng tôi sẽ trình bày và truyền cảm hứng cho các diễn giả và bảng điều khiển chính của Giai đoạn chính . Bạn sẽ nghe thấy một số đầu óc công nghệ, khởi nghiệp và nhà đầu tư hàng đầu – cùng với các nhà lãnh đạo nổi tiếng – thảo luận về hành trình cá nhân của họ, chia sẻ quan điểm của họ về các vấn đề công nghiệp cấp bách nhất và việc họ nắm giữ những gì tương lai nắm giữ.

Ví dụ : Valentin Stalf đồng sáng lập và CEO N26 – một trong những công ty khởi nghiệp hứa hẹn nhất Châu Âu – sẽ nói về cách ông xây dựng ngân hàng từ đầu và cách ông lên kế hoạch đưa công ty (và hơn 1,5 triệu khách hàng) lên cấp độ tiếp theo. Và đó chỉ là một ví dụ điển hình cho chương trình của chúng tôi. Hãy xem toàn bộ chương trình nghị sự của chương trình Disrupt Berlin 2018 .

Mạng, kết nối, cộng tác và cảm hứng đóng một vai trò rất lớn trong trải nghiệm Disrupt, và bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa trong Startup Alley , tầng expo của chúng tôi. Hơn 400 công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu sẽ giới thiệu những sản phẩm, nền tảng, dịch vụ và tài năng công nghệ tốt nhất. Đó là cơ hội để tìm đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên mới… danh sách tiếp tục. Các cuộc hội thoại và kết nối diễn ra trên sàn diễn có thể thay đổi cuộc sống.

Trong khi bạn đang ở đó, hãy chắc chắn để kiểm tra hơn 40 khởi động mà kiếm được chỉ định TechCrunch Top Picks thèm muốn . Những phần khởi động đặc biệt này bao gồm một loạt các loại công nghệ, bao gồm AI / Machine Learning, Blockchain, CRM / Doanh nghiệp, Thương mại điện tử, Giáo dục, Fintech, Healthtech / Công nghệ sinh học, Phần cứng, Robotics, IoT, Mobility và Gaming.

Dưới đây chỉ là ba trong số các lựa chọn hàng đầu của TC bạn sẽ tìm thấy trong Startup Alley.

Seez : Tự động hóa quy trình tìm kiếm xe bằng cách tìm kiếm tất cả các trang web ô tô, thương lượng giá xuống bằng AI và ước tính giá trị thị trường hợp lý.
fraudDB : Cơ sở dữ liệu gian lận B2B giúp doanh nghiệp ngăn chặn gian lận.
Chẩn đoán TestCard : Medtech sáng tạo đằng sau khái niệm “thử nghiệm nước tiểu trong một bưu thiếp”. Ứng dụng di động đi kèm của nó cung cấp một kết quả ngay lập tức.
Có rất nhiều thứ khác, bao gồm Startup Battlefield – cuộc thi đấu tốt nhất thế giới – Q & A Sessions và, tất nhiên, TechCrunch huyền thoại sau bữa tiệc.

Việc phá vỡ Berlin 2018 diễn ra vào ngày 29-30 tháng 11. Hôm nay, ngày 2 tháng 11, là cơ hội cuối cùng để bạn tiết kiệm tới 500 €. Cho dù bạn muốn tiết kiệm tiền cho dòng dưới cùng của bạn – hoặc cho bia và brats – hành động và mua vé của bạn ngày hôm nay. Chúng tôi không thể chờ đợi để gặp bạn ở Berlin!Người đăng

Sam:


0 Comments on "Hôm nay là ngày cuối cùng cho vé vào cửa sớm để phá vỡ Berlin 2018"


Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Email của bạn sẽ được ẩn đi. Những chỗ đánh dấu * là bắt buộc phải nhập

Trả lời