Revolution Slider Error: Slider with alias mang not found.
Maybe you mean: 'home1' or 'tong-dai-ip' or 'bao-tri-he-thong' or 'camera'

HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ

Mạng máy tính nội bộ, viết tắt là mạng Lan, kết nối các thiết bị máy tính máy in…thành một hệ thống mạng nhỏ trong cùng một tòa nhà một khu vực.

Trong kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên mà vạn vật được kết nối, mọi thông tin được số hóa và lưu trữ từ xa vì vậy một hệ thống mạng có kết nối ổn định là rất quan trọng. Ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của cả một hệ thống.

Việc đầu tư thi công hạ tầng mạng nội bộ đạt tiêu chuẩn là điều các chủ doanh nghiệp phải cân nhắc, để hệ thống kinh doanh có thể hoạt động trơn tru và mang về lợi nhuận.

Vậy một hệ thống mạng nội bộ như thế nào là đạt tiêu chuẩn? Theo các chuyên gia mạng một hệ thống mạng đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Thi công hạ tầng mạng

MỘT MẠNG NỘI BỘ (LAN) NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN?

Thi công hạ tầng mạng

TỐC ĐỘ. Tốc độ khuyến nghị là 1Gbps cho hệ thống mạng nội bộ hiện tại, để các ứng dụng IOT có thể đáp ứng các hoạt động tức thời

Thi công hạ tầng mạng

BỀN BỈ. Để khắc phục tình trạng mạng bị đơ treo khi hoạt động liên tục hãy lựa chọn sản phẩm của những hãng lớn và uy tín

Thi công hạ tầng mạng

DỄ BẢO TRÌ. Sơ đồ thiết kế khoa học, cáp mạng được dán nhãn thuận lợi cho việc xác định sự cố trong tương lai

Thi công hạ tầng mạng

CHI PHÍ HỢP LÝ. Vấn đề chi phí là yếu tố hàng đầu của bất kỳ dự án nào, phải đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật mà không dư thừa lãng phí

CHỌN ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI TIN CẬY

Nhà máy điện năng lượng mặt trời Cư Jut

Với những kỹ sư mạng được đào tạo bài bản, Công Ty TNHH Vnwings là công ty công nghệ được các khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn.

Vnwings đáp ứng các tiêu chuẩn khét khe nhất về hạ tầng mạng doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0261 3704 789 để được tư vấn miễn phí giải pháp thi công hạ tầng mạng tối ưu nhất cho tổ chức của bạn.