7 Tháng Tư, 2019 Giải pháp cho doanh nghiệp 0

Vì sao phải gắn camera quan sát

Vì sao phải gắn camera quan sát?

Bất kỳ doanh nghiệp hoạt động mà không có camera đều bị mù và bỏ lỡ thông tin quan trọng. Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin. Có nhiều thông tin có sẵn trong tầm tay của chúng ta. Để trả lời câu hỏi Vì sao phải gắn camera quan sát hãy cùng đọc những phân tích dưới đây:

Các công ty Internet dành hàng triệu cách để phát triển các hoạt động trực tuyến, thích, không thích, sở thích, thói quen chi tiêu, v.v. Họ sử dụng thông tin đó để phát triển các sản phẩm và loạt sản phẩm mới mà chúng ta mong muốn. Thông tin thu thập được sử dụng để các công ty có thể thực hiện các điều chỉnh phù hợp sẽ giúp họ có liên quan và có lợi nhuận tiến về phía trước. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp đang bỏ lỡ thông tin trong hoạt động của mình bằng cách không có bất kỳ camera quan sát nào.

Vì sao phải gắn camera quan sát

Nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ rằng camera quan sát chỉ dành cho an ninh. Và thắc mắc vì sao phải gắn camera quan sát. Họ gạt bỏ sự cần thiết phải ghi lại tất cả mọi thứ khẳng định rằng họ không có vấn đề trộm cắp hoặc vấn đề bảo mật. Nó giống như nghĩ rằng điện thoại thông minh của bạn chỉ để thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại. Camera không ngăn cản mọi người làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, họ cung cấp thông tin có thể trở thành đối thủ của doanh nghiệp cạnh tranh và có thể cung cấp phần còn thiếu để thu được nhiều lợi nhuận hơn trong dài hạn. 

Camera an ninh có nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ

PHÁT HIỆN. PHÁT HIỆN. TÀI LIỆU.

Thông qua việc xem trực tiếp trên màn hình và thông qua các phân tích cảm biến chuyển động, camera có thể mang lại nhận thức về những điều đang diễn ra trong doanh nghiệp của chúng ta mà bạn sẽ chưa bao giờ nghĩ đến. Nó có thể ngăn cản mọi người phạm tội hoặc buộc tội sai. Nó có thể ghi nhận rằng các thủ tục và chính sách đang được tuân thủ khi người giám sát không có mặt. Các doanh nghiệp cần camera không chỉ giúp bảo mật mà còn giúp điều hành quy trình vận hành, đào tạo, trách nhiệm pháp lý, tuân thủ các quy trình an toàn, yêu cầu xử lý thực phẩm, kiểm soát và tình trạng hàng tồn kho, hiệu quả, v.v.

HÃY TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI SAU ĐỂ THẤY BẠN THỰC SỰ CÓ CẦN CAMERA QUAN SÁT HAY KHÔNG:

1. Bạn hoặc nhân viên có bao giờ lang thang khắp nơi trong doanh nghiệp để tìm kiếm một nhân viên khác không?

2. Bạn có vấn đề với thiệt hại không được báo cáo cho tòa nhà hoặc thiết bị?

3. Bạn có sản xuất thấp không giải thích được trong một số lĩnh vực kinh doanh của bạn? 

4. Bạn có khu vực kinh doanh của bạn vượt quá giới hạn cho một số nhân viên nhất định không?  

5. Bạn có nhân viên cần giám sát một khu vực bên ngoài văn phòng của họ để kiểm soát chất lượng hoặc giám sát hoạt động không? 

6. Bạn có thứ gì đó mà doanh nghiệp của bạn liên tục kiểm tra hoặc sẽ được hưởng lợi từ việc kiểm tra từ xa không?

7. Bạn có lo ngại bạn có thể bị kiện vì trượt và té ngã hoặc tai nạn tương tự không?

8. Bạn có cần biết khi nào có người ở cửa sau để giao hàng không?

Đây chỉ là một vài ví dụ cho lý do vì sao phải gắn camera quan sát. Hãy nhớ rằng, thời gian để bắt đầu mua thiết bị để giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong số này không phải là sau khi chúng xảy ra. Thời gian để mua một chiếc camera để ngăn chặn các vụ kiện xa xôi không phải là sau khi ai đó đã ngã. Thời gian để cài đặt camera để giúp bắt / ngăn chặn hành vi trộm cắp không phải là sau khi tài sản bị đánh cắp. Camera giải quyết nhiều vấn đề mà các công ty gặp phải, nhưng nó cũng bảo vệ công ty khỏi những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai.Người đăng

Sam:


0 Comments on "Vì sao phải gắn camera quan sát"


Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Email của bạn sẽ được ẩn đi. Những chỗ đánh dấu * là bắt buộc phải nhập

Trả lời