2 Tháng Mười Một, 2018 Công nghệ mới, Xu hướng 0

Walmart thêm máy quét AR vào ứng dụng iOS để so sánh sản phẩm

Walmart đang cho thực tế tăng cường một shot. Các nhà bán lẻ hôm nay đã công bố sự ra mắt của một công cụ quét AR mới trong ứng dụng iPhone của nó sẽ giúp khách hàng so sánh sản phẩm. Tuy nhiên, không giống như một máy quét mã vạch điển hình có nghĩa là chỉ so sánh giá trên một mặt hàng tại một thời điểm, máy quét AR của Walmart có thể được quét trên các kệ hàng, cung cấp chi tiết về giá cả và xếp hạng của khách hàng bên dưới các sản phẩm mà nó thấy.

Công nghệ này lần đầu tiên được phát triển bởi một nhóm nghiên cứu tại một cuộc chạy đua nội bộ của Walmart bằng công nghệ ARKit của Apple. Vào thời điểm đó, ý tưởng của họ là tạo ra trải nghiệm quét nhanh hơn và cảm thấy nhanh hơn khi được khách hàng sử dụng. Họ cũng muốn xây dựng một máy quét được cung cấp nhiều hơn là so sánh giá cả.

“Người mua sắm tại cửa hàng Walmart thích sử dụng máy quét mã vạch ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi làm trình kiểm tra giá. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi nhìn thấy tiềm năng của sản phẩm này nhiều hơn thế, ”Tim Sears, giám đốc kỹ thuật cao cấp của Walmart Labs giải thích, trong một bài đăng công bố sự ra mắt của tính năng này. “Khi một khách hàng khởi chạy máy quét, họ sẽ có được kết nối trực tiếp giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý mà màn hình và ống kính máy ảnh của họ tạo ra cho họ”, ông nói.

Nhóm nghiên cứu đã giành được hackathon, sau đó tiếp tục thiết kế lại trải nghiệm để trở thành một trong những ứng dụng hiện đang hoạt động trong ứng dụng của Walmart.

Để sử dụng máy quét, bạn khởi chạy tính năng trong ứng dụng Walmart, sau đó trỏ nó vào các sản phẩm trên giá bạn muốn so sánh. Khi bạn di chuyển điện thoại giữa một mục và một mục khác, ô sản phẩm ở cuối màn hình sẽ cập nhật thông tin, bao gồm tên sản phẩm, giá và xếp hạng sao trên nhiều đánh giá đã nhận được trên Walmart.com. Một liên kết đến các sản phẩm liên quan cũng có sẵn.

Máy quét AR được thiết kế để gắn dấu chấm vào những gì bạn đã quét, nhưng sử dụng các dấu chấm nhỏ hơn thay vì neo toàn bộ nội dung vào chính sản phẩm để khắc phục các sự cố có thể xảy ra khi nhiều mục được quét cùng nhau trong không gian gần.

Mặc dù lợi thế của AR quét trên một quét mã vạch đơn giản, nó vẫn còn để được nhìn thấy mức độ người tiêu dùng sẽ áp dụng các tính năng bây giờ mà nó sống.

Walmart không phải là nhà bán lẻ duy nhất cho AR đi. Những người khác đã sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau, bao gồm Amazon , Target , Wayfair và nhiều hơn nữa. Nhưng trong một số trường hợp, sự chấp nhận của AR bởi các nhà bán lẻ đã tập trung vào việc hình dung các sản phẩm trong nhà của bạn, hoặc – trong trường hợp của AR “studio” – trang điểm trên khuôn mặt của bạn .

Máy quét AR của Walmart đi sau khi sử dụng thiết thực hơn.

Máy quét AR nằm trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Walmart iOS (18.20 trở lên) và hoạt động trên iPhone chạy ít nhất iOS 11.3. Yêu cầu thứ hai này là do việc sử dụng ARKit 1.5, nhưng sẽ giới hạn đối tượng phần lớn đối với những người có iPhone mới hơn.Người đăng

Sam:


0 Comments on "Walmart thêm máy quét AR vào ứng dụng iOS để so sánh sản phẩm"


Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Email của bạn sẽ được ẩn đi. Những chỗ đánh dấu * là bắt buộc phải nhập

Trả lời